คลิปโป้ ให้เพื่อนฝูงหญิงทุกคนนะครับทำสิ่งนี้ให้เก่งแล้วจะแฮปปี้

คลิปโป้ ต้องการให้เพื่อนฝูงเพศหญิงทุกคนนั้นก็ต้องการดูหนังโป๊หาหนังประเทศญี่ปุ่นแบบ jav มาดูกันสักหน่อยโดยยิ่งไปกว่านั้นหนังที่มิได้เซ็นเซอร์ มองเห็นหมดทุกอณูบอกได้เลยว่าในตอนที่น้ำมันแตกเข้ามาในปากหรือมันแตกใส่หน้าของพวกเรานั้นสาแก่ใจและก็เป็นสุขเป็นอย่างยิ่ง เคยดูหนังชนิดนี้รวมทั้งมีความคิดว่ามันเป็นอะไรที่เลอะดูแล้วไม่ค่อยให้ความเสียวเท่าไร น่าจะเป็นเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการทำให้เพศชายพึงพอใจแค่ คลิปโป้ เพียงอันเดียวแต่แปลงเป็นว่าพอเพียงโดนหนแรกมันก็เลยแฮปปี้มหาศาล
ธรรมดาหนูกับแฟนก็เล่นเสียวกันทั่วๆไปเรียกว่าตลอด 1 เดือนที่พวกเราคบกันมาน่าจะเล่นเสียวกันมาไม่น้อยกว่า 30 ครั้งแล้วบางวันก็จัดกัน 2 รอบบางวันก็จัดกัน 3 รอบ ทุกรอบจะเป็นการใส่ถุงยางอนามัยทั้งผองแต่ว่าวันนี้มันไม่ดังเดิมเนื่องจากว่าความเป็นจริงของเขามันมามากมายกระทั่งทำให้พวกเรานั้นไม่ว่างไปซื้อถุงมาใส่ ตอนต้นหนูก็ไม่ยินยอมแม้กระนั้นเพียงพอเขาให้ดูหนังโป๊ประเทศญี่ปุ่นหนังเอ็กซ์ของ jav ก็จะมีตอนจังหวะที่เวลาเพศชายเสร็จและก็ดึงออกมาน้ำแตกใส่ตัวบ้างหรือยังที่หนูโดนมาเมื่อไม่นานน้ำแตกใส่หน้าใส่ปากอร่อยอย่างงั้น แล้วขณะนั้นหนูก็มีอารมณ์ไม่น้อยต้องการจะเล่นเสียวแล้วจึงยอมได้ทั้งหมดทั้งปวง
มันเริ่มจากพวกเราก็เล่นเสียวดูหนังโป๊กันไปตามเดิม คลิปโป้วันนั้นบอกได้เลยว่าความรู้สึกมันแปรไปอย่างมากมายเนื่องจากว่าไม่เคยโดนของแท้เข้ามาแบบงี้โดยมากจะใส่ถุง มันทำให้ความเสียวนั้นมากขึ้นหลายเท่า ความรู้สึกมันบอกได้เลยว่า ความสำราญที่จริงจริงมันจะต้องได้เล่นของแท้แบบงี้แค่นั้น เขาจัดหนักจัดเต็มไม่มีหยุดไม่มียั้งจนกระทั่งจังหวะที่เขาพูดว่าเขาไม่ไหวแล้วเวลานี้อารมณ์หนูก็กลับมา กลัวว่าจะท้องแล้วในจังหวะนั้นเขาก็รีบดึงของเขาออกมามาบอกให้พวกเรารวมทั้งหน้าปาก ทำดังในหนังAVที่เขาทำกัน แล้วมันก็เสมือนในหนังของแท้ไม่มีไม่ถูก เพราะเขาก็มิได้เอาลงปากแบบเต็มๆมันเลอะทั่วทุกคนเยอะไปหมดมันพุ่งออกมาแบบที่ไม่เคยมองเห็นมาก่อน
น้ำของเขามามากมาเต็มเร็วมาก มันเปรอะเปื้อนเต็มหน้าของพวกเราไปทั้งหมดทั้งปวงไม่ได้อยากจะพูดว่ามันเป็นความเสียวความสำราญอีก 1 อย่าง แถมเขายังเอาควยมาใส่ปากให้กับพวกเรามองอีกนิดในช่วงเวลานี้ความเสียวมันก็เลยมากขึ้นอีกหลายเท่า แม้ว่าจะมิได้แตกใส่ถุงหรือเสร็จภายในแบบทุกคราวแต่ว่าความรู้สึกที่เนื้อสัมผัสกันของแท้แบบงี้ให้ความรู้ความเข้าใจสึกดีอย่างใหญ่โต ผู้ใดที่มีประสบการณ์หัวข้อนี้อยู่และก็คงไม่ว่ากันอาจจะทราบถึงความสำราญแล้วก็ความเสียวได้อย่างดีเยี่ยม แม้กระนั้นผู้ใดกันแน่ที่ยังไม่เคยอมควยให้กับแฟนยังไม่เคยดูดเคยเลียชี้แนะว่าให้รีบทำจะได้แฮปปี้เพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆทำให้เพศชายของบ้างไม่ใช่ให้เพศชายมาทำให้กับพวกเราแค่เพียงหนึ่งเดียว หากเขาทำกับพวกเราเก่งเขาก็บางทีก็อาจจะไปทำกับคนอื่นๆเก่งได้เหมือนกันพวกเราก็เลยจะต้องผูกดวงใจของเขา ด้วยตัวของพวกเราเองด้วย

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

หนัง18+ เพียงแค่โดนเลียสิ่งเดียวก็เสียวสะท้านทรวงแล้ว

หนังโป๊ใหม่ เคยได้เห็นแม้กระนั้นในคลิปโป๊แม้กระนั้นเดี๋ยวนี้ได้มองเห็นของแท้สมปรารถนาแล้ว

ดูหนังโป้ ความสำราญอยู่ที่พวกเรานั้นจะเล่นเสียวกันในท่าไหน