ดูหนังโป๊ วันนี้ตกลงใจได้ถูกที่สุดจริงๆ

ดูหนังโป๊ ทีแรกๆวันนี้ผมต้องทำ OT เลิกราวสี่ทุ่ม แต่ว่าด้วยแรงขยันขยะของสหายที่จะให้เลิกงานตั้งแต่ช่วงเวลาเย็น เพื่อจะไปกินเลี้ยงวันเกิดของมันแล้วมันก็ไปกันอีกทั้งกรุ๊ปแถมผู้ที่ผมถูกใจก็ไปด้วย ผมก็ตกลงไม่มีปัญหาอะไรเนื่องจากผมก็ได้แจ้งกับคนรักใหม่แล้วว่าผมจะกลับไปอยู่บ้านโดยประมาณเที่ยงคืนเนื่องจากกว่าจะเลิกงานก็ดึกดื่นทำล่วงเวลาแล้ว สำหรับผมกับแฟนไม่เคยมีปัญหาอยู่แล้วผมเป็นคนตรงเวลาแล้วก็ซื่อสัตย์กับคุณเสมอ เรื่องที่ผมบอกได้ผมบอกได้ทั้งผองแม้กระนั้นเรื่องไหนที่ผมบอกมิได้ผมก็จะเก็บเป็นความลับไม่ทำให้คุณจำต้องคับอกคับใจ เป็นเพศชายจึงควรดูแลคุณไม่ให้อึดอัดใจดีเยี่ยมที่สุด

ตั้งแต่ ดูหนังโป๊ เลิกงานพวกเราก็เริ่มกินกันเป็นสุขคุยกันเป็นระเบียบ พวกเราไปกินกันที่บ้านสหายมิได้ออกไปเปลืองที่ร้านค้าอะไรเนื่องจากว่าวันนี้แฟนมันเป็นคนจัดให้ทั้งผอง จัดเตรียมทุกสิ่งไว้ที่บ้านแทบจะเป็นระเบียบเรียบร้อยหมดแล้วเหลือเพียงเพียงแต่เครื่องดื่มน้ำแข็งน้ำโซดาแค่นั้น อย่างนี้แวะซื้อปากซอยเข้าไปง่ายกว่าปรุงอาหารซะอีก มันเป็นเรื่องง่ายอะไรบ้างในการจะส่งสายตาให้กับการอยู่เสมอเวลา ผมแอบดูคุณอยู่เสมอเวลาในขณะที่พวกเรานั่งดื่มเหล้าแล้วคุยกันคุณยิ้มเป็นสุขมีการแอบดูผมบ้าง วันนี้ผมรู้สึกแปลกๆในตัวอย่างยิ่งร้อนหนาวในตัวเป็นที่สุดไม่เคยรู้ว่าเนื่องจากว่าสาเหตุอะไรหรือจะป่วยหนัก อาการมันก็คล้ายอย่างนั้นแต่ว่าที่ทราบมันก็คือ ผมมิได้ปล่อยน้ำแตกมา 2-3 วันแล้ว แผนที่สำคัญผมมองคลิปโป้เมื่อคืนนี้กะว่าจะปล่อยน้ำแตกใส่ภรรยาสักนิดสักหน่อยก็พลาดไปดูหนังโป๊ ในช่วงเวลาที่คอยคุณอาบน้ำออกมาภายหลังที่ผมกำลังนอนมองคลิปโป้อยู่นั้น ผมเผลอหลับไปไม่รู้ตัวมารู้ตัวอีกครั้งก็ช่วงเช้าขณะที่ตื่นมาเป็นระเบียบ คุณยังพร่ำบ่นช่วงเช้าเลยว่าเมื่อคืนนี้อาบน้ำมายังหอมแต่ว่าผมโน่นหลับไปก่อนก็เลยอดไม่ได้กันเสีย มันทำให้อารมณ์ในคลิปโป้ของผมที่มองไว้ยังคงค้างคาอยู่มาจนกระทั่งในขณะนี้

ผมมีเวลาถึงโดยประมาณเที่ยงคืนที่ผมจำเป็นต้องกลับไปอยู่ที่บ้านแล้วในตอนนี้ก็สามทุ่มแล้ว สายตาของพวกเราเริ่มจ้องดูกันบ่อยครั้งขึ้นในใจผมมีความคิดว่ายังไงเสียวันนี้จะทดลองเย็บยากกับคุณมองไม่แน่บางครั้งอาจจะได้รับประทานกับคุณ เพราะอากาศร้อนหนาวของผมก็เป็นไปได้ ตอนกลางดึกพวกเราก็เหลือกันแค่เพียงไม่กี่ผู้ที่พักของคุณก็มิได้ห่างจากบ้านเพื่อนฝูงผมเท่าไรนักจะเดินไปก็ไกลเกินขี่รถมอเตอร์ไซค์ไปส่งก็กำลังจะพอดิบพอดี แต่ว่าผมเอารถยนต์มาขับไปส่งน่าจะง่ายดายกว่าทุกๆสิ่งทุกๆอย่างเป็นไปตามแผนที่ผมได้วางไว้คุณยอมผมไปส่งที่บ้าน

ขึ้นรถมานั้นผมก็ประสานมือถือแล้วขึ้นมาหอมที่มือคุณคุณยิ้มให้กับผมผมก็พูดว่าผมถูกใจคุณนะ แล้วคุณก็มาหอมแก้มผมจากระยะทางที่เดินทางไปที่บ้านคุณนั้นอาจไม่เกิน 1 กิโลเห็นจะได้แล้วมันก็มีตอนจังหวะหนึ่งที่เป็นพี่ค่อนข้างจะมืด จังหวะนั้นเองผมกับคุณก็เลยแอบเล่นเสียวกันในรถยนต์ เพราะว่าถ้าเกิดถึงที่หน้าบ้านคุณและกลัวว่าผู้ที่บ้านจะเห็นจะเลี้ยวไปทางอื่นก็น่าจะไม่ว่างเสียแล้ว ผมจัดกับคุณเล่นที่เบาะหลังมันตรงเวลามิได้ยาวนานมากนะแต่ว่าพวกเราก็เล่นเสียวกันได้อย่างซาบซึ้ง ไม่ต้องการที่จะอยากจะเชื่อเช่นกันว่าทุกสิ่งมันจะจบได้ง่ายอย่างยิ่งอย่างงี้ ผมตกลงใจถูกจริงๆวันนี้ที่ได้ออก OT แล้วมาอยู่กับคุณ ทีแรกในรถยนต์บางทีอาจจะมองขัดข้องบ้างน้อยแม้กระนั้นคราวถัดมาการันตีว่าไม่มีอะไรมาขัดลำกล้องถ่ายรูปของผมกับคุณอย่างแน่แท้

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

หนัง18+ เพียงแค่โดนเลียสิ่งเดียวก็เสียวสะท้านทรวงแล้ว

หนังโป๊ใหม่ เคยได้เห็นแม้กระนั้นในคลิปโป๊แม้กระนั้นเดี๋ยวนี้ได้มองเห็นของแท้สมปรารถนาแล้ว

ดูหนังโป้ ความสำราญอยู่ที่พวกเรานั้นจะเล่นเสียวกันในท่าไหน