หนังโป๊ ถึงหนูจะเป็นเด็กนักเรียนแต่ว่าหนูก็ศึกษาเล่าเรียนเรื่องเสียวมาจากหนังเอ็กซ์แบบอย่างดี

หนังโป๊ หนูจะเป็นเพียงแต่เด็กนักเรียนชั้น ม 4 หนูก็เคยมีคนรักมาแล้ว 1 คนตอนตอนที่หนูอยู่ม 3 มีรุ่นพี่ ม 6 เข้ามาจีบหนูในช่วงเวลานั้นหนูก็ไม่รู้เรื่องว่ามันจะเกิดเหตุการณ์อย่างงี้ขึ้น หนูปล่อยตัวปล่อยใจให้กับพี่เขาด้วยเหตุว่ารู้สึกว่าพี่เขารักและก็ดูแลหนูจริงแต่ว่าสุดท้ายหนูก็จะต้องทำใจเพราะเหตุว่าเมื่อพี่ก็สำเร็จการศึกษาไปเขาจะต้องย้ายไปอยู่บ้านนอกแท้จริงพี่เขาทราบทุกๆสิ่งทุกๆอย่างอยู่แล้ว แม้กระนั้นเขาเพียงแค่ต้องการจะได้หนูเล่นเสียวชั่วครั้งชั่วคราวเพียงแค่นั้นพลาดโอกาสเศร้าใจไม่น้อยด้วยสิ่งเดียวกัน แต่ว่าก็มีเพื่อนพ้องที่ดีรอปลอบประโลมใจพวกเราอยู่ตลอดนับได้ว่าเป็นประสบการณ์ความรักพวกเราจะได้ทราบตัวเราเองว่าต่อจากนี้พวกเราจะไม่ง่ายกับใครกันแน่ตราบจนกระทั่ง หนูได้มีรักครั้งใหม่เวลานี้
จากรุ่นพี่หนูขั้นมาเล่นเสียวกับคุณครูเลย เป็นคุณครูที่เข้ามาสอนใหม่แล้วก็หนูก็ถูกใจเขาโดยตั้งแต่หนแรกที่มองเห็น หนังโป๊ หนูบอกได้เลยว่าความรู้สึกของหนูทั้งสิ้นนั้นให้หัวใจให้กับคุณครูคนนี้จนถึงหมดตูดเขาเป็นคนสวยฉันเป็นผู้ที่ยิ้มแล้วดูดีอย่างมาก บางครั้งบางคราวหนูก็จำต้องแอบคิดเลยว่าถ้าเกิดหนูได้เล่นเสียวกับคุณครูก็น่าจะแฮปปี้ที่สุดก็คนมันเคยโดนมาบ้างถึงขณะนี้มีอารมณ์เมื่อใดก็จะแอบมองหนังเอวีรวมทั้งตกปลาช่วยเหลือตัวเองบางเวลาก็รู้สึกว่าถ้าหากได้เล่นเสียวกับคุณครูแล้วท่านลีลาท่าทางพวกเราไม่ดีคุณครูก็น่าจะทิ้งพวกเราราวกับรุ่นพี่แน่แท้ก็เลยตกลงใจหาดูหนังเอ็กซ์เยอะขึ้นเรื่อยๆและจากนั้นก็พากเพียรที่จะฝึกฝนความสามารถยิ่งเฉพาะในคลิป ติ๊กต๊อกในช่วงเวลานี้มีพวกที่มายั่วมากขึ้นอย่างใหญ่โตหนูก็จำต้องฝึกฝนทำแบบงี้ให้มากยิ่งขึ้นเวลาพบของแท้จะได้เล่นเสียวแบบสาแก่ใจไปด้วย
ความที่หนูถูกใจคุณครูและกลัวว่าผู้อื่นจะมาจีบมิได้มองเลยตกลงใจเข้าไปคุยกับคุณครู เข้าไปบากบั่นโชว์ตัวให้ทราบว่าหนูก็เป็นผู้ที่พร้อมจะเป็นแฟนกับคุณครูด้วยด้วยเหมือนกัน แต่ว่าพวกเราก็จำเป็นต้องเก็บความรู้สึกเก็บทรงเอาไว้นิดหน่อย จนถึงสุดท้ายข้าก็ทนไม่ได้ เข้าไปบอกกับคุณครูตรงๆว่าหนูถูกใจคุณครู ขณะนั้นก็ไม่ทราบว่าเพราะอะไรถึงทำแบบงั้นได้เช่นกันอีกมานั่งคิดภายหลังก็มีความเห็นว่ามีรุ่นพี่ที่แอบเอาของหวานเอาดอกไม้มาให้คุณครูถ้าหากหนูมิได้ทำบางอย่างก็น่าจะเสียท่าเสียเชิงแน่ๆ
ความรักน่าจะจบลงเพียงเท่านั้นแม้กระนั้นมันไม่ได้เป็นเช่นนั้นเลย หนังโป๊คุณครูตอบรับรักหนูแล้วพวกเราก็ได้คุยกันได้กล่าวได้สนิทกันเพิ่มขึ้นเรื่อยๆจนกระทั่งท้ายที่สุดคุณครูเขาก็ขอเล่นเสียวกับหนูเวลานี้หนูก็แกล้งทำว่าไม่พร้อม เพียรพยายามจะเลี่ยงบางส่วนเนื่องจากก็ไม่รู้เรื่องว่าจะเป็นเยี่ยงไรจากนั้นนึกถึงในเวลาที่ได้เล่นเสียวกับแฟนคนแรกก็กลัวว่าจะโดนทิ้ง แต่ว่าสุดท้ายหนูก็โดนคุณครูจัดฉากแบบหนังอาร์เสียวยอดเยี่ยมมากมายก่ายกองมิได้โดนอย่างนี้มานานร่วม 6 เดือนเพราะว่าโดนเข้าไปหน้าทางเข้าร้องครวญคร่ำแบบไม่หยุดด้วยด้วยเหมือนกันหนแรกก็ชอบใจแล้วเดี๋ยวนี้แล้วจะต้องบอกเลยว่าลีลาท่าทางของคุณครูเด็ดกว่ารุ่นพี่หลายเท่าเป็นอันมาก

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

หนัง18+ เพียงแค่โดนเลียสิ่งเดียวก็เสียวสะท้านทรวงแล้ว

หนังโป๊ใหม่ เคยได้เห็นแม้กระนั้นในคลิปโป๊แม้กระนั้นเดี๋ยวนี้ได้มองเห็นของแท้สมปรารถนาแล้ว

ดูหนังโป้ ความสำราญอยู่ที่พวกเรานั้นจะเล่นเสียวกันในท่าไหน