hentaithai เด็กต่างจังหวัดท่าทางไม่แพ้คนภายในเมือง

hentaithai ถึงหนูจะเป็นคนต่างจังหวัด แต่ว่าเรื่องอินเตอร์เน็ตหนูเล่นเป็นทุกสิ่ง ที่สำคัญได้รับการสอนการโหลดดูหนังโป๊มาจากแฟนสุดที่รักกันมากมาย hentaithai เขาสอนหนูประเด็นการเย็ดกันทุกๆสิ่งทุกๆอย่างที่สำคัญลีลาท่าทางที่แฟนหนูถูกใจก็มาจากการดูหนังโป้หนังผู้ใหญ่ออนไลน์จากอินเตอร์เน็ต ใครกันแน่พูดว่าชนบทอย่างบ้านหนูจะโชว์ลีลาท่าทางเด็ดแบบสาวในเมืองมิได้
วันนี้เป็นอีกวันที่หนูได้ดูหนังโป๊ออนไลน์อย่างจุใจ ด้วยเหตุว่าว่างทำให้มีเวลาดูหนังโป๊แล้วหลังจากนั้นก็คอยแฟนกลับมาจากที่ปฏิบัติงานอย่างมากเกิน จนถึงในเวลาที่มองบางโอกาสก็อดไม่ได้ที่จะเขี่ยหีตนเองไปด้วย ก็คนมันทนไม่ได้ด้วยเหมือนกันเรื่องอย่างงี้ผู้ใดบ้างที่จะระงับใจตนเองไหว แล้วไม่นานนักแฟนหนูก็กลับมา เขากลับมาถึงห้องปุ๊ปหนูก็ยิ้มให้พร้อมกับให้เขามองจอคอมพิวเตอร์ว่าหนูกำลังดูหนังโป๊อยู่แล้วสุดที่รักของหนูก็ยิ้มและก็เดินเข้ามากอดแล้วจูบหนูในทันที เขากอดรวมทั้งจูบไซร์ซอกคอไปเรื่อยเขากล่าวว่ารีบกลับไปอยู่บ้านเร็วที่สุดแล้ว ดูหนังโป๊เขี่ยไปกี่รอบแล้ว หนูหัวเราะ และก็เขายังกล่าวต่อว่าต่อขานก็ส่งแต่ว่าหนังเอ็กซ์มาให้มอง คนมันก็อยากจัดเป็นนะตนเอง แล้วพวกเราก็เริ่มเล่นเสียวกันโดยทันที หนูก็จับเขาถอดกางเกง หัวควยเขามาเหนียวๆสุดแต่หนูก็ดูดให้เขาต่อ ควยเขาแข็งตั้งแต่ในขณะที่ยังมิได้ถอดกางเกงเลยด้วย เขาเอามือมาเขี่ยที่หีของหนูเขาก็พบน้ำชุ่มฉ่ำๆด้วยเช่นเดียวกัน ไม่ให้ชุ่มฉ่ำได้ยังไง ก็ดูหนังโป๊มา 2-3 เรื่องแล้ว
เดี๋ยวนี้ทุกสิ่งทุกอย่างมันพอดีเขาเบาๆแทงควยเข้ามาที่หนู hentaithai กับหนังเอ็กซ์ที่กำลังเริ่มเล่นเสียวไปด้วยด้วยเหมือนกัน ควยเขาอุ่นเป็นที่สุด มันเข้ามาไม่ยากนัก แล้วเขาก็เริ่มตรอกแม้กระนั้นไม่ช้าเลย เขาจับขาหนูเอาขึ้นและก็เร่งเครื่องตรอกแบบเกียร์ 5 ผ่านเกียร์ 1 ไปเลย เร่งเครื่องแบบเต็มๆมันเสียวสุดๆขึ้นมาโดยทันที เวลานี้ มันเสียวจนถึงบอกเป็นคำบอกเล่ามิได้ เขากระชากเสียงเนื้อพวกเรากระทบกันดังสนั่นหวั่นไหว ไม่นานเขาก็บอก มาแล้ว มาแล้ว เขาก็ซอกซอยต่ออีก เวลานี้หนูคิดว่ามันทนไม่ได้ใจจะขาดแล้ว มันยอดเยี่ยมบอกผิดแล้ว แล้วเขาก็แตกใส่หนูเต็มๆเหงื่อเม็ดเล็กๆไหลออกมานิดเดียว
น้ำแตกแล้วยอดเยี่ยมแล้ว ปัจจุบันนี้เขาก็ลุกไปอาบน้ำต่อเลย ด้วยตัวที่แฉะเหงื่อ ส่วนหนูนอนนิ่งกำลังตัวเบาลอยขึ้นสรวงสวรรค์อยู่ เขาอาบน้ำออกมาตัวหอมๆหนูก็ของขึ้นอีก หนังเอวีทุกฉากมันเต็มในหัวไปหมด อดไม่ได้ขอดูดควยเขาอีก จะได้มิได้ว่ากันอีกครั้ง แม้กระนั้นรับประกันดูหนังโป๊ฝึกมือมาเยอะแยะไม่พลาดรอบ 2 แน่ๆ

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

หนัง18+ เพียงแค่โดนเลียสิ่งเดียวก็เสียวสะท้านทรวงแล้ว

หนังโป๊ใหม่ เคยได้เห็นแม้กระนั้นในคลิปโป๊แม้กระนั้นเดี๋ยวนี้ได้มองเห็นของแท้สมปรารถนาแล้ว

ดูหนังโป้ ความสำราญอยู่ที่พวกเรานั้นจะเล่นเสียวกันในท่าไหน