คลิปโป๊ออนไลน์ หากไม่อยากที่จะให้เสียเวล่ำเวลาจัดกันก่อนก็ได้

คลิปโป๊ออนไลน์ ผมกับคุณกำลังคบกันใหม่ พวกเรามิได้เป็นคนรักกันแต่ว่าพวกเราพึ่งจะตกลงเป็นกิ๊กกัน การตกลงเป็นกิ๊กมิได้มีข้อตกลงอะไรที่เป็นหลักฐานนั่นแหละว่าพวกเราจะรักกันตลอดกาล แม้กระนั้นข้อตกลงหัวใจอย่างหนึ่งเป็นพวกเราจะมีผลให้แต่ละคนนั้นแฮปปี้ร่วมกันทั้งสอง รวมทั้งความสบายที่พวกเราจะมอบให้กันได้มันก็คือเรื่องเกี่ยวกับการได้เย็ดกัน พวกเราเพิ่งจะได้เล่นได้ใส่และก็ใส่กันโดยประมาณอาทิตย์ ตัดกันคงจะโดยประมาณ 10 ครั้งหรือบางทีก็อาจจะมากยิ่งกว่านั้นสักหนึ่งครั้งสองครั้งจำไม่ค่อยได้ตอนต้นกะว่าจะเขียนบันทึกเอาไว้ แต่ว่าเมื่อไรที่ได้ดูหนังโป๊มันก็ลืมทุกอย่างไปทั้งปวง ก็เลยมิได้เขียนบันทึกเอาไว้ว่าพวกเราได้เล่นเสียวกันมากี่ครั้งแล้ว ตัวผมมิได้เขียนแต่ว่าผมยังไม่แน่ใจว่าคุณนั้นบันทึกเอาไว้บ้างหรือเปล่าเนื่องจากคุณเป็นนักบัญชีทำอะไรแต่ละครั้งแต่ละครั้งก็จำเป็นต้องมาต้องการถามกันสักนิดหน่อย
แล้ว คลิปโป๊ออนไลน์ วันนี้พวกเราจำเป็นต้องออกงานชนบท มันไม่ใช่ทีแรกที่พวกเราออกงานร่วมกันเรียกว่าก่อนที่จะพวกเราจะเป็นกิ๊กกันพวกเราก็ออกงานกันไปอยู่หลายที เรียกว่าเดินทางร่วมกันมาไม่ต่ำลงยิ่งกว่า 20 ครั้งแล้ว แต่ว่าคราวนี้ไม่ดังเดิม ใจความที่พวกเราได้เสียกันแล้วมันยิ่งทำให้พวกเรานั้นต้องการจะเริ่มเล่นอะไรแปลกๆบนรถยนต์กันบ้าง คนไม่ใช่น้อยอาจเคยได้เห็นในตอนที่ดูหนังโป๊หากไม่ โมกควยกัน ก็จึงควร ชักว่าวให้กับกันบ้างซึ่งผมก็มีความคิดว่าถ้าเกิดพวกเราเล่นแบบงี้สักหน่อยก็คงดี
แล้วผมก็ตั้งโทรศัพท์เคลื่อนที่เปิดหนังโป้หนังผู้ใหญ่ให้คุณมอง โชคดีว่าในรถยนต์ของพวกเราไม่มีกล้องถ่ายภาพไม่มีการต่อว่าดกล้อง คุณหันมามองหน้าและก็ตีแขนแล้วหลังจากนั้นก็รีบมาบีบควยของผม มันก็แข็งพร้อมให้คุณได้เล่นเสียงอยู่แล้ว คุณก็ดูหนังโป๊ไปแล้วลูบควยของผมเล่นไปด้วยความสนุกสนานความเสียวนั้นมันก็ชักเริ่มเยอะขึ้นอารมณ์มันเริ่มจะไม่ค่อยไหวแล้วจำเป็นต้องเดินทางอีก 1 ชั่วโมงถึงใกล้จะถึงจุดมุ่งหมาย ในขณะนี้ผมรู้สึกว่าผมไหวผมไม่ตกลงใจดึงควยออกให้คุณจัดแจงให้หน่อย แล้วคุณก็ทำให้แบบไม่รีรอจัดแจงชักว่าวด้วยความมึนเมามันทำหน้าทำตาราวกับหนังเอ็กซ์ฝรั่งเอาจริงเอาจังมากมายก่ายกอง แล้วคุณก็ลงไปดูดมาเล่นอีกนิดอารมณ์ขณะนี้บอกได้เลยว่ามันยอดเยี่ยมเป็นที่สุด
ขาผมผมก็เริ่มอ่อนเริ่มจะไม่ค่อยไหวแล้ว คลิปโป๊ออนไลน์ ผมรีบหยุดข้างถนนในส่วนที่เพียงพอจะหยุดได้ไกลห่างบ้านคนพอควรแล้วคุณก็ไม่หยุดคุณทำให้ผมต่อกระทั่งท้ายที่สุดนั้นน้ำก็แตกเข้ามาใส่ปากของคุณแบบเต็มๆเสียงคุณครวญเอาไว้ภายในคอ ทราบได้เลยว่าน้ำมันมีไม่น้อยด้วยด้วยเหมือนกัน แล้วคุณก็รีบเปิดประตูบ้วนน้ำของผมถอดทิ้งไป จัดแจงล้างปากด้วยน้ำอีกสักหน่อย ผมถอนใจอย่างแรงมันเสียวกระทั่งบอกผิดจริงๆแทนที่คุณจะหยุดเท่านั้นถ้าหากยังไม่จูบและก็ดูดเก็บน้ำที่ปลายมาอีกนิดหน่อยแล้วหลังจากนั้นก็กลืนลงไปความน่ารักน่าเอ็นดูกับสาวเนิร์ดสวมแว่นนักบัญชีอย่างงี้ มันยอดเยี่ยมแบบที่บอกผิดจริงๆเลยคุณ

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

หนัง18+ เพียงแค่โดนเลียสิ่งเดียวก็เสียวสะท้านทรวงแล้ว

หนังโป๊ใหม่ เคยได้เห็นแม้กระนั้นในคลิปโป๊แม้กระนั้นเดี๋ยวนี้ได้มองเห็นของแท้สมปรารถนาแล้ว

ดูหนังโป้ ความสำราญอยู่ที่พวกเรานั้นจะเล่นเสียวกันในท่าไหน