หนังโป๊ ภาพเมื่อวานนี้ย้อนมาอีกที แม้กระนั้นดูราวกับว่าวันนี้สาแก่ใจกว่าเดิม

หนังโป๊ ผมมีความคิดว่าวันนี้เรื่องคล้ายกับเมื่อวานนี้อย่างยิ่งแม้กระนั้นมันแตกต่างกันตรงที่ ผมไม่ต้องบอกอะไรมากมายวันนี้คุณเป็นคนทำให้กับผมคุณเป็นเพื่อนของแฟนผมที่คุณนั้นแอบรักมานาน เมื่อวานนี้พวกเราคุยกันว่าคุณนั้นจะขอเป็นกิ๊กกับผมแล้วก็อยู่กับผมแบบต่างๆโดยที่ไม่คิดอะไรมากมาย แล้วก็ดูเหมือนคุณจะชอบใจรสความเป็นผู้ชายจากผมอย่างไม่ต้องสงสัยตอนนี้ โทรมาหาผมได้ตอนบ่ายแล้วก็คุณก็ไม่สนใจว่าแฟนของผมจะมาที่บ้านผมหรือเปล่า ผมมารู้ต่อมาว่าคุณนั้นใช่ทั้งหมดทุกอย่างมาอย่างดีเยี่ยมแฟนผมนั้นไปชนบทกลับไปอยู่ที่บ้านเครือญาติวันนี้ไม่มีวันที่พวกเราจะมาเจอะกันอย่างแน่แท้
เรื่องจริงเมื่อวานนี้ผมจัดกับคุณไปแล้ว 1 ต่อเวลาค่ำผมทรหดอดทนไม่ไหวผมต้องการดูหนังโป๊แล้วชักว่าวอีก 1 ครั้ง ถ้าเกิดจะว่า หนังโป๊ ไปแล้วเมื่อวานนี้ผมเล่นเสียวไปดู 3 รอบมันยังไม่เพียงพอเพียงแต่กับความปรารถนาผมสักเท่าไหร่ วันนี้เพื่อนพ้องของคุณมาหาผมถึงหน้าบ้านรวมทั้งพวกเราได้จะมีเวลาอยู่ร่วมกันไม่น้อย ผมไม่เคยรู้จะเริ่มกับคุณแบบไหนชักชวนคุณขึ้นไปที่ห้องแล้วคุยกันได้ครู่หนึ่ง ไม่เวลาที่คุณขอตัวไปห้องสุขาผมก็ยังมิได้คิดอะไร เนื่องจากว่าคุณออกมาจากสุขาผมจะได้มีความคิดเห็นว่าคุณถอดเสื้อในและก็กางเกงชั้นในค่อนข้างจะหมดแล้วเหลือแค่เพียงแต่เสื้อตัวเล็กกับกางเกงตัวน้อยของคุณ แล้วคุณก็มาขึ้นคร่อมบนตัวผมในช่วงเวลานี้ ผมทนไม่ได้ควยมันแข็งขึ้นมาโดยที่ยังไม่ทันได้ตั้งตัวแล้วคุณก็ถอดกางเกงของผมออกช้าๆบอกได้เลยว่าในตอนนี้ผมตื่นเต้นอย่างยิ่งผมยัง หนังโป๊ ไม่เคยพบใครกันแน่ดูดควยให้กับผมมาก่อนแล้วคุณก็เบาๆลงไปจับควยแล้วหลังจากนั้นก็เอาเข้าปากของคุณตาของคุณดูผมเอาไว้ผมก็มองหน้าคุณมันเสมือนที่ผมมองไม่เห็นในหนังเอวีไม่มีไม่ถูกความรู้สึกมันเป็นแบบงี้เองหรือ แล้วคุณก็ทำชักว่าวให้กับผมอย่างรวดเร็วและก็แรง กระทั่งผมจะต้องบอกกับคุณว่าไม่ไหวแล้วมันจะแตกแล้ว
สุดท้ายคุณก็ดูดควยผมจนกระทั่งน้ำแตกติดอยู่ปากของคุณ แล้วคุณก็ทำราวกับในหนังโป้หนังผู้ใหญ่เบาๆมันออกมาใส่เอาไว้ข้างในมือของคุณมองเห็นแล้วมันยอดเยี่ยมอย่างยิ่งพวกเราต่างคนต่างหัวเราะคุณพูดว่าน้ำมันมากมายจัง ผมก็ไม่เคยรู้จะทำยังไง ได้แต่ว่านอนสบายตัวไปก่อนเลยในตอนนี้แล้วคุณก็ไปจัดแจงตนเองในห้องอาบน้ำล้างปากล้างหน้าล้างตาล้างมือกระทั่งเสร็จสมบูรณ์แล้วคุณก็มานอนกอดกับผม ปัจจุบันนี้ผมถึงได้ทราบว่าความเสียวที่จริงจริงมันเป็นอย่างงี้นี่เอง
ต่อจากนั้นพวกเรานอนดูหนังโป๊ร่วมกันคุณก็ประสานมือของผมให้ไปรูดกึ่งกลางหีของตัวคุณผมถึงได้ทราบว่าน้ำของคุณมาเยอะไปหมดเลยในเวลานี้ ถึงเวลาที่ผมจะได้ลงลิ้นเลียหีให้กับคุณ มันไม่ใช่หนแรกของผมผมเคยทำมาแล้วกับแฟนของผม และก็ผมทำเป็นดียิ่งขึ้นที่เล่นกับคุณเนื่องจากว่าขณะนี้คุณก็เล่นท่า 69 กับผมด้วย มันเป็นอะไรที่ยอดเยี่ยมแบบที่ผมไม่เคยพบมาก่อน แฟนของผมยังไม่ทำขนาดนี้คนนี้เพื่อนพ้องแฟนทำเป็นยอดเยี่ยมจริงๆ

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

หนัง18+ เพียงแค่โดนเลียสิ่งเดียวก็เสียวสะท้านทรวงแล้ว

หนังโป๊ใหม่ เคยได้เห็นแม้กระนั้นในคลิปโป๊แม้กระนั้นเดี๋ยวนี้ได้มองเห็นของแท้สมปรารถนาแล้ว

ดูหนังโป้ ความสำราญอยู่ที่พวกเรานั้นจะเล่นเสียวกันในท่าไหน