เย็ดกัน ดอกแรกเสมือนยังไม่หนำใจแถมให้อีกดอกก็ได้

เย็ดกัน แม้ว่าผมจะอายุ 30 สุดแต่เรื่องความเสียวของผมนั้นก็บริการให้กับทุกคนได้อย่างเต็มเปี่ยม คิดออกว่าตอนอายุราว 16 หรือ 17 ผมเคยเล่นเสียวกับแฟนของผมครึ่งวันราวๆ 5-6 รอบ พวกเรามีเวลาอยู่ร่วมกัน 3-4 ชั่วโมง ผมจัดเสียวกับคุณตลอดเรียกว่า เย็ดกัน ไม่มีเสื้อผ้าอะไรใส่สูงที่สุดก็เป็นเพียงแค่ผ้าที่มีไว้สำหรับเช็ดตัว เปิดดูหนังโป๊ ตลอดด้วยหนังxไม่มีหยุดกันเลยจนกระทั่งผมคิดว่าตอนที่ผมเสียวเสร็จนั้นน้ำไม่มีออกมาแล้ว ตอนนั้นเป็นตอนเวลาที่โปรโมชั่นความสบายกางตโดยความเป็นจริง
แต่ว่ามาในพักหลังไม่ค่อยได้ได้โอกาสอย่างงั้นเริ่มห่างหายจากเรื่องราวของ sex ไปไม่น้อยแต่ว่าก็ไม่ถึงกับว่ามิได้เล่นเสียวเลยจนตราบเท่ามีคู่รักเป็นตัวตนสมรสเป็นที่เป็นระเบียบ แม้กระนั้นเรื่องของเพศชายกับการถ้าลิ่นใหม่คือเรื่องปกติ พวกเรามิได้ปักใจที่จะไปถูกใจไปรักเขาแต่ว่าต้องการจะไปพบการฝึกฝนความสามารถก็เพียงแค่นั้น แล้วผมก็ได้พบน้องนิสิตดูเหมือนกับว่าคุณก็จะมีความน่ารักน่าเอ็นดูแจ่มใสในแบบอย่างสาวที่ถูกใจเล่นเสียวแม่น้อยด้วยอย่างเดียวกัน ผมเคยมองเห็นว่าคุณกับเพื่อนฝูงต้องการดูหนัง x ในเวลาที่มาฝึกการทำงาน เรียกว่าเป็นตอนในช่วงเวลาที่คุณกำลังพักประหนึ่งว่าคุณจะอยู่ในกรุ๊ปของเพื่อนฝูงที่ถูกใจเรื่องเหล่านี้ ผมทักคุณไปในจังหวะที่พวกคุณกำลังดูหนัง x คุณหัวเราะยิ้มน้อยยิ้มใหญ่และจากนั้นก็รีบเดินจากไป
มันก็เลยทำให้ผมทราบว่าหากผมตามต่ออีกนิดผมได้เล่นเสียวกับคุณอย่างไม่ต้องสงสัย แล้วไม่นานนักผมก็เบาๆทื่อคุณจนถึงสุดท้ายคุณก็ยอมที่จะมาหาผม นึกออกดีว่าในคืนแรกที่อยู่ร่วมกันนั้น ผมต้องกลับไปอยู่ที่บ้านก่อน 22:00 น เนื่องจากว่านับได้ว่าเป็นเวลาเคอร์ฟิวสำหรับครอบครัวผมพวกเราอยู่ร่วมกันตั้งแต่ 18:00 น ผมจัดกับคุณไปราวๆ 3 ดอก แต่ว่าก็จะต้องเห็นด้วยว่าดอกแรกอาจจะเป็นผลให้คุณนั้นเสียวไม่สุดก็เป็นไปได้โน่นเป็นด้วยเหตุว่าผมเร่งรีบจนกระทั่งเกินความจำเป็นยังไม่ทันได้อะไรมากมายกลัวว่าคุณนั้นจะเปลี่ยนความคิดก็เลยจะเล่นเสียวกับคุณไปแบบอาหารจานด่วนกันก่อน
ผมทราบว่ามันน้อยเกินไปสำหรับคุณ คุณล้างเนื้อล้างตัวกลับออกมาผมไม่รอคอยช้า หนัง x กำลังเข้าด้ายเข้าเข็มผมแหวกขาคุณแล้วหลังจากนั้นก็ลงลิ้นเลีย มองเห็นได้อย่างแจ่มแจ้งว่าของคุณนั้นยังสดยังใสยังสีแดงส้ม ไม่หย่อนยานไม่ยาน เย็ดกัน แน่นมากมายก่ายกอง เลียหีให้กับคุณได้ไม่นานน้ำของคุณก็เริ่มแตกมาอีกรอบเรียกว่ามันมาเร็วกว่ารอบแรกอย่างยิ่ง ทราบจัดด้วยลิ้นรวมทั้งนิ้วของผมให้คุณนั้นดิ้นจนถึงเกือบจะจำเป็นต้องขอชีวิตดังที่พวกเราเคยดูหนัง x ทำนองว่าพวกคุณเสียวเป็นอย่างมากแล้วต้องให้พวกเรานั้นจัดแจงให้คุณเสร็จไปเสียรู้ ในรอบนี้ผมใจเย็นอีกนิดและก็จัดแจงคุณจากที่คุณอยากได้ จับคุณเล่นท่าถึง 2 หากใช้เวลานานกว่า 10 นาที รอบนี้มองคุณหายใจแรงรวมทั้งร้องครวญคร่ำไม่หยุด ทราบได้เลยว่าคุณนั้นเสียวสุดอย่างเต็มเปี่ยม ผมก็ไม่มีแรงโคนขาไม่น้อยด้วยเช่นกัน
จากนั้นนอนคุยดูหนัง x เอ๋ยถึงเรื่องราวต่างๆไปเรื่อยเปื่อยชักชวนคุณคุยกระทั่งสุดท้ายคุณก็มาจับควยเล่นไปๆมาๆราวกับคุณจะทราบเวลาว่าประเดี๋ยวพวกเราต้องแยกกันขออีกสักดอกจะได้ไหม จัดไปไม่ให้เสียเด็กมันกำลังหิว ก็ต้องตามจิตใจเด็กมันซะหน่อยเล่นเอาโคนขาไม่มีแรงเช่นเดียวกัน

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

หนัง18+ เพียงแค่โดนเลียสิ่งเดียวก็เสียวสะท้านทรวงแล้ว

หนังโป๊ใหม่ เคยได้เห็นแม้กระนั้นในคลิปโป๊แม้กระนั้นเดี๋ยวนี้ได้มองเห็นของแท้สมปรารถนาแล้ว

ดูหนังโป้ ความสำราญอยู่ที่พวกเรานั้นจะเล่นเสียวกันในท่าไหน