หนังโป๊ใหม่ เขาปล่อยน้ำแตกใส่ตัวหนู แล้วยังจะมาขอเล่นเสียวอีกแม้กระนั้นหนูก็ยอม

หนังโป๊ใหม่ มันเป็นครั้งแรกของตัวไหนหนูก็ไม่ได้ตั้งใจว่ามันจะเป็นอย่างนี้ การเสียสาวหนแรกของหนูเขาปล่อยน้ำมาใส่ตัวหนอนแบบเต็มเต็ม หนูเคยมองคลิปโป๊มองเห็นเขาชอบออกมาแตกนอกกันจำนวนมากก็เลยมีความคิดว่าการเล่นเสียวของหนู 1 คราวนี้ก็น่าจะออกมาแตกนอกเช่นกันแม้กระนั้นมันไม่เลยมันอุ่นในตัวของหนูแล้ว หนังโป๊ใหม่ มันก็เบาๆไหลออกมาจากหี ช่วงนี้ก็สะดุ้งนิดหน่อยจะทำเช่นไรต่อกันเขามาบอกกับหนูว่าไม่มีปัญหาประเดี๋ยวเขาจะดูแลให้หนูไม่ต้องการที่จะอยากจะท้องไม่ต้องการที่จะอยากจะเลี้ยงลูกหนูพึ่งจะอายุ 16 ยังไม่ 17 เลยด้วย เขาก็ได้เปิดโทรศัพท์มือถือรวมทั้งเลือกให้มองว่ามันไม่ท้องเพราะเหตุว่าด้วยต้นสายปลายเหตุอย่างนั้นแบบงี้แล้วเขาก็จะดูแลซื้อยาราวกับว่าเป็นยาคุมกำเนิดเร่งด่วนมาให้พวกเรารับประทานพวกเราก็พอที่จะเบาใจไปได้บ้างก็มันเกิดมาและจากนั้นก็จำต้องได้ทำใจ โชคดีที่หนูเป็นคนใจเย็นและก็พอที่จะเข้าจิตใจอะไรเรื่องกลุ่มนี้อยู่บ้าง เพราะว่าเพื่อนฝูงของหนูก็เคยบอกให้ฟัง ก็เลยทราบว่ามันมิได้น่าสยดสยองอะไรจำนวนมากนะถ้าเกิดพวกเรารู้จักสำหรับการทำ
เขามาขอตัวหนูเอาไว้และก็กล่าวว่ารักถูกใจหนูอย่างมากมายแต่ว่าสิ่งที่หนูรู้สึกสิ่งเดียวมันก็คือควย ที่มันแข็งชนอยู่ข้างหลังของหนูเพียงอย่างเดียวหนูจะบอกจะขยับเขยื้อนตัวก็ไม่รู้จักจะทำยังไงจากนั้นไม่นานเขาก็ขยับเปลี่ยนแปลงโดยการอยู่ในท่าคล้ายกับนั่งขัดสมาธแล้วหลังจากนั้นก็ให้หนูนั่งมาคร่อมบนตัวของเขา เวลานี้มันยิ่งทำให้ควยกับหี มันใกล้กันอีกนิดแล้วเหมือนกับเขาจะอุตสาหะเล่นเสียวกับหนูต่อหนูไม่เคยมองคลิปโป๊ที่เขา หนังโป๊ใหม่ ทำแบบงี้เลยมันทำได้ด้วยหรือแล้วไม่นานนะเขาก็จับมันเช็ดร่องเสียวของหนู จิตใจของหนูเดี๋ยวนี้มันเต้นแรงมากมายก่ายกองแล้วไม่นานเกินรอคอยเขาก็เบาๆแทงเข้ามาอีก อันใหญ่แล้วก็อันยาวมันเริ่มเข้ามาอีกแล้วแม้กระนั้นเวลานี้มันต่างจากรอบที่พึ่งจะผ่านไปมันเริ่มมีความรู้สึกดีอาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีแสบบ้างนิดหน่อยแม้กระนั้นมันเสียวมากยิ่งกว่า
หนูไม่สนใจอะไรอีกต่อไปเบาๆช่วยเขาขยับเขยื้อนตัวให้แน่นอีกนิดและก็ช่วงนี้มันคล้ายกับท่าที่เล่นกันที่เขาเรียกกันว่า Body On Top เขามิได้นอนสุดกำลังแม้กระนั้นเขาอิงกำแพงเอาไว้เวลานี้ควย ของเขามาอยู่ในตัวของหนูกระทั่งมิดด้ามเลยก็ว่าได้แล้วเขาก็จับบั้นท้ายของหนูโยกเฮารู้สึกเสียวและก็กระปรี้กระเปร่าเป็นอันมากเริ่มจะนึกออกแล้วว่าคลิปโป๊ก็มีการเล่นเสียวแบบงี้ด้วยอย่างเดียวกันความสบายความยอดเยี่ยมมันเริ่มกลับมาอีกที
หนูคลายอารมณ์ร้องครางครวญแบบไม่ได้ตั้งใจ เพราะว่ามันเสียวจนกระทั่งหนูโน่นทนไม่ได้ ความนึกคิดที่ว่าถ้าหากพวกเราโดนสักหนึ่งครั้งก็คงกระปรี้กระเปร่า แม้กระนั้นในตอนนี้มันแปลงเป็นว่าโดนไปแล้วมันรู้สึกแย่ควรต้องโดนซ้ำอีก ถึงจะได้รู้เรื่องเยอะขึ้น แล้วหนูก็ช่วยเขาโยกขยับไปๆมาๆมันเสียวอย่างยิ่งเดี๋ยวนี้น้ำอะไรไม่รู้จักออกเต็มมามันลื่นไปหมด โยกเร็วขึ้นเร็วขึ้นจนถึงเขาก็กล่าวว่าเขาไม่ไหวแล้วเขาจะเสร็จอีกแล้วหนูก็ยิ่งทำให้ด้วยความเร็วเขาก็จับบั้นท้ายไม่ยินยอมหยุดมือด้วยด้วยเหมือนกันสุดท้ายเขาก็พูดว่าเขาเสร็จแม้กระนั้นรอบนี้หนูไม่ค่อยคิดว่ามีอะไรอุ่นในตัวหนูสักเท่าไหร่ อย่างที่เขาว่าอย่างแน่แท้เสร็จรอบ 2 น้ำมันไม่ค่อยมีอาจจริงอย่างแน่แท้

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

หนัง18+ เพียงแค่โดนเลียสิ่งเดียวก็เสียวสะท้านทรวงแล้ว

หนังโป๊ใหม่ เคยได้เห็นแม้กระนั้นในคลิปโป๊แม้กระนั้นเดี๋ยวนี้ได้มองเห็นของแท้สมปรารถนาแล้ว

ดูหนังโป้ ความสำราญอยู่ที่พวกเรานั้นจะเล่นเสียวกันในท่าไหน