การ์ตูนโป๊ ถึงหนูจะเป็นผู้เรียนแต่ว่าหนูก็เล่าเรียนเรื่องเสียวมาจากหนังเอวีแบบอย่างดี

การ์ตูนโป๊ หนูจะเป็นเพียงเด็กนักเรียนชั้น ม 4 หนูก็เคยมีคู่รักมาแล้ว 1 คนตอนตอนที่หนูอยู่ม 3 มีรุ่นพี่ ม 6 เข้ามาจีบหนูในตอนนั้นหนูก็ไม่รู้จักว่ามันจะเกิดเหตุการณ์แบบงี้ขึ้น หนูปล่อยตัวปล่อยใจให้กับพี่เขาเนื่องจากว่ามีความรู้สึกว่าพี่เขารักแล้วก็ดูแลหนูจริงแต่ว่าท้ายที่สุดหนูก็จำเป็นต้องทำใจเพราะว่าเมื่อพี่ก็จบไปเขาจำต้องย้ายไปอยู่ชนบทที่แท้พี่ การ์ตูนโป๊ เขาทราบทั้งหมดทุกอย่างอยู่แล้ว แต่ว่าเขาเพียงแค่ต้องการจะได้หนูเล่นเสียวชั่วครั้งคราวแค่นั้นพลาดโอกาสเศร้าใจไม่น้อยด้วยด้วยเหมือนกัน แต่ว่าก็มีเพื่อนฝูงที่ดีรอปลอบโยนพวกเราอยู่เป็นประจำถือได้ว่าประสบการณ์ความรักพวกเราจะได้ทราบตัวเราเองว่าต่อจากนี้พวกเราจะไม่ง่ายกับคนไหนกันจนถึง หนูได้มีรักครั้งใหม่เดี๋ยวนี้
จากรุ่นพี่หนูขั้นมาเล่นเสียวกับคุณครูเลย เป็นคุณครูที่เข้ามาสอนใหม่รวมทั้งหนูก็ถูกใจเขาโดยตั้งแต่หนแรกที่มองเห็น หนูบอกได้เลยว่าความรู้สึกของหนูทั้งปวงนั้นให้หัวใจให้กับคุณครูคนนี้จนถึงหมดเนื้อหมดตัวเขาเป็นคนน่ารักน่าเอ็นดูฉันเป็นผู้ที่ยิ้มแล้วดูดีมากมายก่ายกอง บางทีหนูก็จำต้องแอบคิดเลยว่าถ้าหากหนูได้เล่นเสียวกับคุณครูก็น่าจะสุขสบายที่สุดก็คนมันเคยโดนมาบ้างถึงแม้ตอนนี้มีอารมณ์เมื่อไรก็จะแอบมองหนังโป้หนังผู้ใหญ่และจากนั้นก็ตกปลาช่วยเหลือตัวเองบางโอกาสก็มีความคิดว่าถ้าเกิดได้เล่นเสียวกับคุณครูแล้วท่านลีลาท่าทางพวกเราไม่ดีคุณครูก็น่าจะทิ้งพวกเราเสมือนรุ่นพี่แน่แท้ก็เลยตกลงใจหาดูหนังอาร์เยอะขึ้นเรื่อยๆและจากนั้นก็พากเพียรที่จะฝึกหัดความสามารถยิ่งเฉพาะในคลิป ติ๊กต๊อกขณะนี้มีพวกที่มายั่วมากขึ้นมากมายก่ายกองหนูก็จำเป็นต้องฝึกหัดทำแบบงี้ให้มากยิ่งขึ้นเวลาพบของแท้จะได้เล่นเสียวแบบสาแก่ใจไปด้วย
ความที่หนูถูกใจคุณครูแล้วก็กลัวว่าผู้อื่นจะมาจีบมิได้มองเลยตกลงใจเข้าไปคุยกับคุณครู เข้าไปอุตสาหะโชว์ตัวให้รู้ดีว่าหนูก็เป็นผู้ที่พร้อมจะเป็นแฟนกับคุณครูด้วยอย่างเดียวกัน การ์ตูนโป๊ แต่ว่าพวกเราก็จำเป็นต้องเก็บความรู้สึกเก็บทรงเอาไว้สักหน่อย จนถึงท้ายที่สุดเราก็ทนไม่ได้ เข้าไปบอกกับคุณครูตรงๆว่าหนูถูกใจคุณครู ในเวลานั้นก็ไม่รู้จักว่าเพราะอะไรถึงทำอย่างงั้นได้ด้วยเหมือนกันอีกมานั่งคิดภายหลังก็มีความเห็นว่ามีรุ่นพี่ที่แอบเอาของหวานเอาดอกไม้มาให้คุณครูถ้าหากหนูมิได้ทำบางอย่างก็น่าจะเสียท่าเสียรู้แน่นอน
ความรักคงจบลงเพียงเท่านั้นแต่ว่ามันไม่ได้เป็นอย่างนั้นเลย คุณครูตอบรับรักหนูแล้วพวกเราก็ได้คุยกันได้กล่าวได้สนิทกันมากขึ้นเรื่อยๆจนกระทั่งสุดท้ายคุณครูเขาก็ขอเล่นเสียวกับหนูในเวลานั้นหนูก็แกล้งทำว่าไม่พร้อม มานะจะเบี่ยงบ่ายนิดหน่อยเนื่องจากว่าก็ไม่รู้เรื่องว่าจะเป็นยังไงจากนั้นนึกถึงเวลาที่ได้เล่นเสียวกับแฟนคนแรกก็กลัวว่าจะโดนทิ้ง แม้กระนั้นท้ายที่สุดหนูก็โดนคุณครูจัดฉากแบบหนังอาร์เสียวยอดเยี่ยมมหาศาลมิได้โดนอย่างนี้มานานร่วม 6 เดือนเพราะว่าโดนเข้าไปหน้าทางเข้าร้องครางครวญแบบไม่หยุดด้วยเหมือนกันหนแรกก็พึงใจแล้วในช่วงเวลานี้แล้วจำเป็นต้องบอกเลยว่าท่าทางของคุณครูเด็ดกว่ารุ่นพี่หลายเท่าเป็นอย่างยิ่ง

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

หนัง18+ เพียงแค่โดนเลียสิ่งเดียวก็เสียวสะท้านทรวงแล้ว

หนังโป๊ใหม่ เคยได้เห็นแม้กระนั้นในคลิปโป๊แม้กระนั้นเดี๋ยวนี้ได้มองเห็นของแท้สมปรารถนาแล้ว

ดูหนังโป้ ความสำราญอยู่ที่พวกเรานั้นจะเล่นเสียวกันในท่าไหน