โป็ ความสบายอยู่ที่พวกเรานั้นจะเล่นเสียวกันในท่าไหน

โป็ ใครอีกหลายๆคนไม่เคยมั่นใจว่าความสำราญนั้นอยู่กับตัวเรา ถ้าหากพวกเราอยู่ด้วยตัวของพวกเราเอง การจัดการชักว่าวไปพร้อมทั้งหนัง x เกิดเรื่องที่พวกเราสามารถทำเป็นตลอดระยะเวลา ไม่ว่าพวกเราจะอยู่ในสภาพการณ์ไหนก็ตามทีถ้าเกิดเริ่มจะมีอารมณ์ต้องการเล่นเสียว แม้ว่าจะขับขี่รถอยู่พวกเราก็สามารถที่จะชักว่าวให้น้ำแตก โป็ ได้อย่างไม่ยากเย็นด้วยสิ่งเดียวกัน บางบุคคลติดฟิล์มถ่ายรูปในรถยนต์มืด แล้วหลังจากนั้นก็ผ้าสำหรับคลุมกางเกงไว้สักหน่อยก็สามารถจัดแจงชักว่าวได้เป็นที่เป็นระเบียบ บางบุคคลคิดอยู่กันเป็นคู่แล้วต้องการเล่นเสียวให้ได้อารมณ์นิดหน่อยก็ไม่ต้องรอคอยให้ถึงที่หมายจุดหมายปลายทาง บางครั้งบางคราวก็ขอให้น้องนวลนางนั้น จัดแจงดูดให้กับพวกเราน้ำแตกได้อย่างเดียวกัน ก็เลยต้องการจะบอกให้กับทุกคนว่าความสุขนั้นอยู่ที่พวกเราจะได้เล่นเสียวกันในท่าไหนมากยิ่งกว่า จะเป็นการชักว่าวน้ำแตกค้างปากหรือจะเป็นการเล่นเสียวก็ได้ทั้งหมดไม่มีข้อไม่ถูก
สำหรับผม ความมีโชคของผมนั่งอยู่ตรงที่ว่าผมมีกิ๊กถึง 2 คน คนหนึ่งเป็นผู้ที่ผมนั้นหลงเสน่ห์คุณมานานถึงแม้คุณจะมีคู่รักเป็นตัวเป็นตนแม้กระนั้นคุณนั้นก็ยังมีใจแบ่งมาให้กับผมถึงครึ่งดวง ทำให้ผมสุขสบายกับคุณอย่างมาก โป็ ขณะที่ผมว่างผมก็จะส่งไปพบคุณส่งหนังxไปบอกให้กับคุณว่าพร้อมที่จะเล่นเสียวแล้วพวกเราก็จะเล่นเสียวกันอาทิตย์นึงไม่น้อยกว่า 2-3 ครั้ง ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยบางทีก็อาจจะกล่าวว่าเพราะเหตุใดทำน้อยเพียงนี้ด้วยเหตุว่าผมจำต้องเก็บแรงไปทำกับกิ๊กอีก 1 คน ไม่ขอเผยชื่อก็ตามใจสักครู่จะหาที่มาของเรื่องถูก คุณเป็นผู้ที่มาถูกใจผมตอนต้นผมก็มิได้พอใจอะไร จนตราบเท่าถึงวันที่ผมมีอารมณ์แล้วคุณก็มายั่วเมื่อมาอารมณ์แบบงี้ผมก็จัดให้กับคุณครบถ้วน เพียงดอกเดียวที่ผมได้เล่นเสียวกับคุณก็ทำให้คุณนั้นชอบอกชอบใจผมมหาศาล แล้วเวลานี้คุณก็เป็นคนส่งหนัง x มาให้กับผมเชิญชวนผมเล่นเสียวเกือบจะทุกวี่วัน สำหรับผมกับกิ๊กผู้ที่สองคนนี้เล่นเสียวกันออกจะมากหน่อยอาทิตย์นึงก็ไม่น้อยกว่า 4-5 ครั้ง คุณจะรอปรนนิบัติวัตถากพัดวีบำรุงรักษาผมอย่างดีเยี่ยม และก็หาของดีไหมผมบำรุงร่างกายเพื่อจะได้เล่นเสียงกับคุณในวันแล้ววันเล่า
ผู้คนจำนวนมากบางครั้งอาจจะถามคำถามว่ามาขนาดนี้จัดเต็มอย่างนี้แล้วแฟนของผมเป็นยังไง แฟนของผมคุณเป็นคนงามแล้วก็น่ารักน่าเอ็นดูถึงแม้พวกเราจะมิได้เล่นเสียวกันบ่อยครั้งสักเท่าไหร่อาทิตย์นึงก็โดยประมาณ 3-4 ครั้ง คุณก็ไม่เคยที่จะมาคิดสงสัยอะไรกับตัวผมเพราะเหตุว่าผมไม่เคยผิดนัดเวลากับคุณและไม่เคยพูดแล้วคืนคำกับคุณเลย มันก็เลยเป็นเรื่องง่ายที่จะทำให้พวกเราทั้งสองนั้นอยู่ร่วมกันได้อย่างมีความสุข มาถึงจุดนี้ก็น่าจะพอสมควรออกว่าการมีกิ๊กหลายท่านนั้นเกิดเรื่องที่ดี คนหนึ่งว่างอีกคนหนึ่งยุ่งพวกเราก็พร้อมที่จะไปเล่นเสียวกับพวกคุณได้ตลอด แล้วการใช้หนัง x แค่เพียงเรื่องเดียวก็ส่งให้กับพวกคุณทุกคนกล่าวเรื่องเดียวกันทั้งสิ้นโดยที่ไม่ต้องขัดข้อง เล่าเดียวกันซ้ำหลายๆรอบไม่มีคำว่าพลาดอย่างไม่ต้องสงสัย ผู้ใดที่ยังไม่มีกิ๊ก เสียดายชีวิตที่เกิดมา

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

หนัง18+ เพียงแค่โดนเลียสิ่งเดียวก็เสียวสะท้านทรวงแล้ว

หนังโป๊ใหม่ เคยได้เห็นแม้กระนั้นในคลิปโป๊แม้กระนั้นเดี๋ยวนี้ได้มองเห็นของแท้สมปรารถนาแล้ว

ดูหนังโป้ ความสำราญอยู่ที่พวกเรานั้นจะเล่นเสียวกันในท่าไหน