การ์ตูนโป๊ น้ำเกือบจะแตกแต่ว่าคุณมาช่วยไว้

การ์ตูนโป๊ ต้องการดูหนังxสักเรื่องก่อนที่จะนอนจะได้นอนชักว่าวให้สมใจจะได้หลับฝันดีมองเห็นนางเอกAV อยู่ในฝัน แต่ว่าเน็ตดันมาหมดดูไม่ได้ โชคดีที่โหลดหนังxไว้หลายเรื่อง ก็จำเป็นต้องดูหนังxเก่าๆกันไปก่อน จัดว่าเป็นสุขไม่น้อย ก็หนังxที่โหลดไว้ก็ระดับนางเอกแถวหน้าล้วนๆท่าทางไม่แพ้คนใดกันแน่ในพสุธานี่แน่ๆ
นอนดูหนังxไป ว่าวไป การ์ตูนโป๊ น้ำมาหัวแต่ว่าก็ไม่ออกสักครั้งราวกับมันค้างอยู่แบบงั้น แล้วเสียงเคาะประตูก็ดังขึ้น นั้นเป็นแฟนสาวที่มาหานั้นเองผมดีอกดีใจจนถึงตัวลอย ไม่คิดว่าคุณจะมาเนื่องจากว่ากล่าวว่าไปชนบท 3 วันเพราะเหตุไรถึงมาอยู่นี้ได้ไม่รู้เรื่อง คุณกล่าวว่าเสร็จงานเร็วกลับก่อนเพราะเหตุว่านึกถึงผม ปากหวานอย่างนี้จัดให้โดยทันทีไม่มีงอแง แล้วผมก็ชักชวนคุณอาบน้ำล้างตัวมาอิดโรยๆสักครู่เช็ดข้างหลังให้ คุณก็ว่าง่ายเข้าไปอาบน้ำร่วมกัน รวมทั้งผมก็ไม่ลืมเลือนที่จะเอาหนังxไปดูในสุขาด้วย เป็นหนังxประเทศญี่ปุ่นที่เล่นเสียวกันในสุขา เพียงพอเช็ดข้างหลังคุณได้ไม่นานก็เริ่มแล้ว เริ่มเอาควยเช็ดแล้ว คุณบอกใจเย็นๆน้ำเดียวสักครู่ก็หลับ ดูถูกดูแคลนกันอย่างนี้จัดในห้องอาบน้ำสักที่ก่อนตามใจผมเช็ดข้างหลังไปตรอกไปด้วย เสียวสุดๆตรอกกว่าน้ำจะแตกเล่นเอาคุณแถมลื่นล้มบ่อยครั้งกันเลย ขัดข้างหลังเสร็จก็มาขัดจรวดกันต่อบันเทิงใจกันไปเย็นทั่วตัวกันไป
และออกมานอนกอดกัน คุณพูดว่าเมื่อข้างหลังนั่งรถยนต์มานาน มามุขนี้อีกแล้วได้เลย นวดให้แบบไม่มีไม่ยอมรับ นวดไปก็เบาๆบีบตรงนมบ้างตูดบ้าง จนกระทั่งเข้าร่องก้นไป การ์ตูนโป๊ ผมเคยได้เห็นหนังxประเทศญี่ปุ่นที่นวดไปเย็ดไป เสียวแบบสบายตัวไม่น้อย คุณโดนนวดไปสัก 10 นาที ก็สบายตัวเริ่มตัวเบา แม้กระนั้นผมควยแข็งเบาๆถอดกางเกงตัวน้อยคุณออก คุณก็ช่วยขยับอย่างยอดเยี่ยม คุณกล่าวว่าสบายตัวที่สุด พบแบบงี้ยอมทั้งหมดทุกอย่างแล้ว รวมทั้งแทงจากข้างหลังเข้าไปช้าๆท่านี้จะต้องใช้หมอนรองสักนิดจะได้แทงเข้ากล้วยๆคุณก็ครวญคร่ำเบาๆแบบที่หนังโป้ลักหลับกัน ในช่วงเวลานี้ความเสียวเข้ามาเลิศอีกแล้ว เสียวกระทั่งเกือบจะไม่ไหว ก็จับคุณยองตรอกด้วยความเสียวจนถึงน้ำแตกอีกครั้ง คุณสั่งให้สวมกางเกงให้คุณไม่ต้องทำอะไรปลดปล่อยให้มันค้างไว้เสียวดี ธรรมดาจะเช็ดถูแต่ว่าเดี๋ยวนี้ไม่ขัดแล้ว สำหรับผมก็สบายตัวที่สุดด้วยเหมือนกัน รู้สึกว่าจำต้องดูหนังโป้เก่าๆแล้วชักว่าวหลับฝันผู้เดียวเสียแล้ว โชคดีที่คุณมาช่วยไว้ทันการไม่อย่างนั้นเสียของห่วยแตก

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

หนัง18+ เพียงแค่โดนเลียสิ่งเดียวก็เสียวสะท้านทรวงแล้ว

หนังโป๊ใหม่ เคยได้เห็นแม้กระนั้นในคลิปโป๊แม้กระนั้นเดี๋ยวนี้ได้มองเห็นของแท้สมปรารถนาแล้ว

ดูหนังโป้ ความสำราญอยู่ที่พวกเรานั้นจะเล่นเสียวกันในท่าไหน