ดูหนัง18 ให้เพื่อนพ้องเพศหญิงทุกคนครับผมทำสิ่งนี้ให้เก่งแล้วจะเป็นสุข

ดูหนัง18 ต้องการที่จะให้สหายหญิงทุกคนนั้นก็ต้องการดูหนังโป๊หาหนังประเทศญี่ปุ่นแบบ jav มาดูกันนิดหน่อยโดยยิ่งไปกว่านั้นหนังที่มิได้เซ็นเซอร์ มองเห็นหมดทุกอณูบอกได้เลยว่าในตอนที่น้ำมันแตกเข้ามาในปากหรือมันแตกใส่หน้าของพวกเรานั้นหนำใจแล้วก็แฮปปี้เป็นอันมาก เคยดูหนังจำพวกนี้และรู้สึกว่ามันเป็นอะไรที่เลอะดูแล้วไม่ค่อยให้ความเสียวเท่าไร น่าจะเป็นเรื่องเกี่ยวกับการทำให้เพศชายพึงพอใจแค่เพียงหนึ่งเดียวแต่แปลงเป็นว่าเพียงพอโดนคราวแรกมันก็เลยสุขสบายอย่างมาก
ธรรมดาหนูกับแฟนก็เล่นเสียวกันทั่วๆไปเรียกว่าตลอด 1 เดือนที่พวกเราคบกันมาคงเล่นเสียวกันมาไม่น้อยกว่า 30 ครั้งแล้วบางวันก็จัดกัน 2 รอบบางวันก็จัดกัน 3 รอบ ทุกรอบจะเป็นการใส่ถุงยางอนามัยทั้งหมดทั้งปวงแต่ว่าวันนี้มันไม่ดังเดิม ดูหนัง18 เพราะความเป็นจริงของเขามันมามากมายจนถึงทำให้พวกเรานั้นไม่ว่างไปซื้อถุงมาใส่ ทีแรกๆหนูก็ไม่ยินยอมแต่ว่าพอเพียงเขาให้ดูหนังโป๊ประเทศญี่ปุ่นหนังเอวีของ jav ก็จะมีตอนจังหวะที่เวลาเพศชายเสร็จและดึงออกมาน้ำแตกใส่ตัวบ้างหรือยังที่หนูโดนมาเมื่อไม่นานน้ำแตกใส่หน้าใส่ปากอร่อยอย่างงั้น แล้วในขณะนั้นหนูก็มีอารมณ์ไม่น้อยต้องการจะเล่นเสียวแล้วจึงยอมได้ทั้งผอง
มันเริ่มจากพวกเราก็เล่นเสียวดูหนังโป๊กันไปตามธรรมดา วันนั้นบอกได้เลยว่าความรู้สึกมันแปรไปมหาศาลเนื่องจากไม่เคยโดนของแท้เข้ามาแบบงี้โดยมากจะใส่ถุง มันทำให้ความเสียวนั้นมากขึ้นหลายเท่า ความรู้สึกมันบอกได้เลยว่า ความสำราญที่จริงจริงมันจำเป็นต้องได้เล่นของแท้อย่างงี้แค่นั้น เขาจัดหนักจัดเต็มไม่มีหยุดไม่มียั้งจนกระทั่งจังหวะที่เขากล่าวว่าเขาไม่ไหวแล้วในตอนนี้อารมณ์หนูก็กลับมา กลัวว่าจะท้องแล้วในจังหวะนั้นเขาก็รีบดึงของเขาออกมามาบอกให้พวกเราและก็หน้าปาก ทำราวกับในหนังAVที่เขาทำกัน แล้วมันก็ราวกับในหนังของแท้ไม่มีไม่ถูก เนื่องจากว่าเขาก็มิได้เอาลงปากแบบเต็มๆมันเลอะทั่วทุกคนเยอะไปหมดมันพุ่งออกมาแบบที่ไม่เคยมองเห็นมาก่อน
น้ำของเขามาเยอะแยะมาเต็มเร็วมาก มันเลอะเทอะเปรอะเปื้อนเต็มหน้าของพวกเราไปทั้งผองไม่ได้อยากต้องการจะพูดว่ามันเป็นความเสียวความสำราญอีก 1 อย่าง แถมเขายังเอาควยมา ดูหนัง18 ใส่ปากให้กับพวกเรามองอีกนิดเวลานี้ความเสียวมันก็เลยเพิ่มขึ้นเรื่อยๆอีกหลายเท่า แม้ว่าจะมิได้แตกใส่ถุงหรือเสร็จด้านในแบบทุกหนแต่ว่าความรู้สึกที่เนื้อสัมผัสกันของแท้อย่างงี้ให้ความรู้ความเข้าใจสึกดีมากมายก่ายกอง คนใดที่มีประสบการณ์หัวข้อนี้อยู่และก็น่าจะไม่ว่ากันคงจะทราบถึงความสบายรวมทั้งความเสียวได้อย่างดีเยี่ยม แม้กระนั้นใครกันแน่ที่ยังไม่เคยอมควยให้กับแฟนยังไม่เคยดูดเคยเลียชี้แนะว่าให้รีบทำจะได้แฮปปี้เพิ่มเพิ่มมากขึ้นทำให้เพศชายของบ้างไม่ใช่ให้เพศชายมาทำให้กับพวกเราแค่เพียงอันเดียว หากเขาทำกับพวกเราเก่งเขาก็บางครั้งอาจจะไปทำกับผู้อื่นเก่งได้ด้วยเหมือนกันพวกเราก็เลยจะต้องผูกจิตใจของเขา ด้วยตัวของพวกเราเองด้วย

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

หนัง18+ เพียงแค่โดนเลียสิ่งเดียวก็เสียวสะท้านทรวงแล้ว

หนังโป๊ใหม่ เคยได้เห็นแม้กระนั้นในคลิปโป๊แม้กระนั้นเดี๋ยวนี้ได้มองเห็นของแท้สมปรารถนาแล้ว

ดูหนังโป้ ความสำราญอยู่ที่พวกเรานั้นจะเล่นเสียวกันในท่าไหน