คลิปหลุด น้ำแทบแตกแต่ว่าคุณมาช่วยไว้

คลิปหลุด ต้องการดูหนังxสักเรื่องก่อนที่จะไปนอนจะได้นอนชักว่าวให้พอใจจะได้หลับฝันดีมองเห็นนางเอกAV อยู่ในฝัน แม้กระนั้นเน็ตดันมาหมดดูไม่ได้ โชคดีที่โหลดหนังxไว้หลายเรื่อง ก็จะต้องดูหนังxเก่าๆกันไปก่อน จัดว่าแฮปปี้ไม่น้อย ก็หนังxที่โหลดไว้ก็ระดับนางเอกแถวหน้าล้วนๆลีลาท่าทางไม่แพ้ผู้ใดในพื้นดินนี่แน่ๆ
คลิปหลุด นอนดูหนังxไป ว่าวไป น้ำมาหัวแต่ว่าก็ไม่ออกสักครั้งเสมือนมันค้างอยู่อย่างงั้น แล้วเสียงเคาะประตูก็ดังขึ้น นั้นเป็นแฟนสาวที่มาหานั้นเองผมชอบใจจนกระทั่งตัวลอย ไม่คิดว่าคุณจะมาเนื่องจากว่าพูดว่าไปชนบท 3 วันเพราะเหตุไรถึงมาอยู่นี้ได้ไม่เคยทราบ คุณพูดว่าเสร็จงานเร็วกลับก่อนด้วยเหตุว่านึกถึงผม ปากหวานอย่างนี้จัดให้โดยทันทีไม่มีงอแง แล้วผมก็ชักชวนคุณอาบน้ำล้างตัวมาอ่อนล้าๆประเดี๋ยวเช็ดข้างหลังให้ คุณก็ว่าง่ายเข้าไปอาบน้ำร่วมกัน และก็ผมก็ไม่ลืมเลือนที่จะเอาหนังxไปดูในห้องสุขาด้วย เป็นหนังxประเทศญี่ปุ่นที่เล่นเสียวกันในสุขา พอเพียงเช็ดข้างหลังคุณได้ไม่นานก็เริ่มแล้ว เริ่มเอาควยเช็ดแล้ว คุณบอกใจเย็นๆน้ำเดียวสักครู่ก็หลับ ลบหลู่ดูหมิ่นกันอย่างงี้จัดในส้วมสักที่ก่อนก็ตามใจผมเช็ดข้างหลังไปซอกซอยไปด้วย เสียวสุดๆตรอกกว่าน้ำจะแตกเล่นเอาคุณแถมลื่นล้มหลายหนกันเลย ขัดข้างหลังเสร็จก็มาขัดจรวดกันต่อสนุกสนานกันไปเย็นทั่วตัวกันไป
รวมทั้งออกมานอนกอดกัน คุณกล่าวว่าเมื่อข้างหลังนั่งรถยนต์มานาน มามุขนี้อีกแล้วได้เลย นวดให้แบบไม่มี คลิปหลุด ไม่ยอมรับ นวดไปก็เบาๆบีบตรงนมบ้างตูดบ้าง จนกระทั่งเข้าร่องก้นไป ผมเคยได้เห็นหนังxประเทศญี่ปุ่นที่นวดไปเย็ดไป เสียวแบบสบายตัวไม่น้อย คุณโดนนวดไปสัก 10 นาที ก็สบายตัวเริ่มตัวเบา แม้กระนั้นผมควยแข็งเบาๆถอดกางเกงตัวน้อยคุณออก คุณก็ช่วยขยับอย่างยอดเยี่ยม คุณพูดว่าสบายตัวที่สุด พบแบบงี้ยอมทั้งหมดทุกอย่างแล้ว และแทงจากข้างหลังเข้าไปช้าๆท่านี้จำต้องใช้หมอนรองสักนิดสักหน่อยจะได้แทงเข้ากล้วยๆคุณก็คร่ำครวญเบาๆแบบที่หนังโป้ลักหลับกัน เดี๋ยวนี้ความเสียวเข้ามาเลิศอีกแล้ว เสียวจนถึงเกือบจะไม่ไหว ก็จับคุณยองตรอกด้วยความเสียวกระทั่งน้ำแตกอีกครั้ง คุณสั่งให้สวมกางเกงให้คุณไม่ต้องทำอะไรปลดปล่อยให้มันติดอยู่ไว้เสียวดี ธรรมดาจะขัดแม้กระนั้นในตอนนี้ไม่ถูแล้ว สำหรับผมก็สบายตัวที่สุดด้วยเช่นเดียวกัน มีความคิดว่าจำเป็นต้องดูหนังโป้เก่าๆแล้วชักว่าวหลับฝันผู้เดียวเสียแล้ว โชคดีที่คุณมาช่วยไว้ทันการไม่อย่างนั้นเสียของห่วย

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

หนัง18+ เพียงแค่โดนเลียสิ่งเดียวก็เสียวสะท้านทรวงแล้ว

หนังโป๊ใหม่ เคยได้เห็นแม้กระนั้นในคลิปโป๊แม้กระนั้นเดี๋ยวนี้ได้มองเห็นของแท้สมปรารถนาแล้ว

ดูหนังโป้ ความสำราญอยู่ที่พวกเรานั้นจะเล่นเสียวกันในท่าไหน