คลิปหี ภรรยาราษฎร

คลิปหี ผมเป็นผู้ที่ถูกใจท่องเที่ยวยามค่ำคืนอยู่เป็นประจำ ก็เลยเป็นปกติ ถ้าหากผมไปทุกหนช่วงดึกควรมีการเสพสวาสกับผู้หญิงใจกล้าทุกคราวไป วันนั้นผมก็ไปเสมือนทุกคืน ราวๆซัก 6 ทุ่มกว่าๆผมเลยเดินไปเข้าส้วม พอเพียงเข้าสุขาออกมาผมก็ชำเลืองไปมองเห็น น้องก้อย ภรรยาไอ้ชัยยสหายผมเขาพึ่งสมรสกันได้ ยังไม่ถึงครึ่งปีนะ แต่ว่าน้องเขาเป็นคนถูกใจท่องเที่ยวเช่นกันตอนยังไม่สมรส รวมทั้งแฟนมากพอควรแล้วก็น้องสหายผมก็เลยทำท่าที่เกลียด ก้อยก็ยิ่งทำเป็นไม่สบอารมณ์ใหญ่เลย

คลิปหี เมื่อไอ้นัย มาที่โต๊ะแล้วก็กล่าวๆอะไรกัน แล้วไอ้นัยมันก็ออกไปกับสาวกลุ่มนั้น ปลดปล่อยให้ก้อยนั่งอยู่ตามลำพังคนเดียว แต่ว่าคุณก็ไม่ลุกออกไป สงสัยคงจะคอยหาเหยื่ออยู่แน่ๆ ผมเลยบอกเพื่อนพ้องๆผม ว่า จะไปทักเพื่อนพ้องซักหน่อย ผมเลยชิงไปที่โต๊ะที่น้องก้อยนั่งอยู่ ก่อนที่จะมี สุนัขตัวอื่นมาคาบไปสวาปาม

เพียงพอผมไปถึงโต๊ะก้อย ก้อยก็สะดุ้งถามผมว่ามาได้ยังไง ผมก็ถามน้องก้อยคืนว่าแล้วก้อยมายังยังไง คุณตอบว่า  คลิปหี  คุณมาผู้เดียว มารอสหายแม้กระนั้นไม่เจอะกัน ประเดี๋ยวก็กลับแล้ว ผมเลยแกล้งบอกขึ้นว่าเมื่อสักครู่มองเห็นก้อยอยู่กับนัยนิ คุณยิ่งตระหนกตกใจราวกับจะทราบแล้วว่าผมมองเห็นคุณกับน้องผัว ผมเลยบอกขึ้นอีกว่าพี่น่ะทราบตั้งนานแล้วว่าคุณกับนัยน่ะมีอะไรกัน (แม้กระนั้นแท้จริงผมเพียงแค่คาดการณ์เอาเอง)

คุณยิ่งตระหนกตกใจเข้าไปใหญ่ ดูเหมือนจะหลบสายตาผมและก็สั่นๆผมเลยบอกอีกว่าแต่ว่าพี่ไม่บอกไอ้ชัยหรอก คุณแล้วก็ค่อยมองหน้าผม คุณก็เลยขยับมาใกล้แล้วก็เขย่าขาผม นะพี่นะอย่าบอกพี่ชัยเลย กลัวจะเป็นรื่องใหญ่ ผมเลยกล่าวขึ้นว่าถ้างั้นก็อย่าพึ่งกลับอยู่เป็นเพื่อนพี่ก่อน คุณก็เลยตอบตกลงรวมทั้ง อยู่กับผมต่อ ผมก็เลยคิดเรื่องที่จะต้องหาทางเย็ดกับน้องก้อยให้ได้เพื่อเป็นค่าปิดปากไม่ให้บอกไอ้ชัย

แทบตี 2 ครึ่ง ผมก็เลยเชิญคุณกลับโดยจะนั่งรถยนต์กลับพร้อมน้องก้อย เพราะว่าผมไม่มีรถยนต์มา ผมสมัครใจขับให้ เพียงพอขึ้นรถพวกเราก็คุยกันไป ผมเลยบอกจริงปนหยอกเย้าคุณว่าถ้าเกิดพี่เอารื่องนี้ไปบอกชัย มันอาจเอาน้องก้อยจนตายแน่เลย น้องก้อยคุณก็เสมือนตระหนกตกใจ เลยกล่าวพลั้งปากออกมาว่า พี่อย่าบอกพี่ชัยนะ อยากได้อะไรหนูยอมหมดเลยขอเพียงแต่อย่าบอกพี่เขา เข้าทางผมนะครับคุณพลั้งปากแล้ว อยากได้อะไรยอมหมดเลย ผมเลยถามคำถามว่าจริงนะ คุณยังไม่คิดอะไรตอบว่าจริง อย่ากลับคำนะ คุณกล่าวว่า ไม่กลับคำขอเพียงแค่อย่าบอกพี่เขา

ผมเลยบอกอย่างเฉยแบบคนดีกว่าไปว่า ถ้าอย่างนั้นคืนวันนี้ไปค้างกับพี่ คุณก็ตกอกตกใจ ว่าเพราะเหตุไรผมถึงกล้ากล่าว ผมเลยพูดว่า ไม่ยินยอมช่างเถิดนะ แต่ว่าถ้าเกิดเรื่องถึงชัยไม่รู้จักด้วย คุณก็ไม่บอกกับผม ได้แม้กระนั้นก้มตัวเสมือนคิดเรื่องอะไรอยู่ แม้กระนั้นผมก็ทำเป็นไร้ยางอาย ถึงแม้คุณไม่กล่าว ผมก็จะแวะม่านรูด เพียงพอถึงปากทางเข้าโรงแรมม่านรูดผมเลยทดลองแวะมองถ้าหากคุณไม่ยินยอมก็จะกลับ แม้กระนั้นปรากฏว่าผมแวะเข้า คุณมิได้โวยวาย หรือดื้ออะไร แปลว่าคุณยอมผมสุดแท้แต่จะเป็นเพราะว่าถูกบังคับไหม ผมไม่สนใจ สนสิ่งเดียวเป็นกระหายจัด มากมายๆ

post เพียงพอไปถึงห้องพอเพียงรถยนต์หยุดจ่ายเป็นระเบียบเรียบร้อย คุณราวกับทราบหน้าที่ ผมเลยไปเปิดประตู รวมทั้งเปิดเครื่องปรับอากาศเย็นๆผมเลยไปนอนคอยที่เตียง คุณก็บอกขึ้นว่า หากหนูยินยอมให้พี่แล้ว นี่เป็นครั้งเดียวและก็หนสุดท้ายนะ จะไม่มีอีก ผมก็ข้อตกลง รวมทั้งคุณก็นอนข้างผม ด้วยรูปร่างของน้องก้อยกระทัดรัด น่ากอด น่าเย็ด ด้วยความอยากจัดเพราะว่ามิได้ปล่อยน้ำนานแล้วแล้วก็ตึงๆจากกินเหล้า

ผมเข้าโอบกอดน้องก้อย กลิ่นน้ำหอมจากตัวของก้อยนั้น โชยเข้าจมูกผม ยิ่งทำให้ผมมีอารมณ์มากขึ้นเรื่อยๆ ไม่บอกพล่ำ ทำเพลง ดันน้องก้อยแล้วขึ้นทับ ผมจูบปากของคุณ แต่ว่าคุณก็ไม่ค่อยสนองตอบผมเท่าไรนัก ผมเลยจับขยำที่นมของก้อยก็ออกจะใหญ่ ผมเบาๆถอดเสื้อตัวน้อยของคุณออกรวมทั้งถอดเสื้อยกทรง น้องก้อย ก็ไม่มีเสียงเลยแม้แต่น้อย ผมยิ่งเหิมใจ เลยดูดที่นมของคุณๆก็เลยเริ่มได้ยินเสียงครางเล็ดออกมาจากคอของคุณ

เลื่อนลิ้นลดน้อยลงมามาถึงท้อง ก็เลยถอดกางเกงตัวน้อยและก็กางเกงในของคุณออกพร้อมเลย ผมก็เลยเลื่อนมือเอานิ้วไปบี้ที่หีของคุณ ผมแยกขาคุณ ออก มองเห็นกรีบคุณอ้า ยิ่งทำให้ผมมีอารมณ์เยอะขึ้น ผมก้มเลีย ที่หีน้องก้อย คุณครวญครางออกมา แล้วก็ชูก้นขึ้นลอย น้ำอยากจัดคุณเริ่มออก ดูอย่างกับว่าคุณจะครวญครางเสียงดังกว่าเดิม

ผมก็ไม่ใหวแล้วแบบเดียวกันก็เลยเลื่อนตัวขึ้นไป เอาควยจ่อที่รูหีของคุณแล้วก็ดันเข้าอย่างเร็วเนื่องจากว่าน้ำอยากจัดของคุณออกมามากมายแล้ว ผมค่อมกระเด้าคุณจากช้า เป็นเร็วขึ้น คุณก็คร่ำครวญเสียงดังขึ้นกว่าเดิม มือผมก็กำขยำนมคุณ ผมรีบดันเข้าอย่างแรง

“ พี่เบาๆหน่อยสิ จะพังทลายหมดแล้ว” ผมดื้อดึง ยิ่งรีบเร็วแล้วก็ทำเร็วกว่าเดิม น้องก้อย เอามือมาเกาะที่ข้างหลังผม

ผมก็รีบตรอกถี่เข้า มีความรู้สึกว่าหีน้องก้อยมันตอดที่ควยของผม รวมทั้งฟิตมากมาย ผมก็เลยรีบเข้าคุณก็ครางครวญดังขึ้นอีก ผมเลยหยุด รวมทั้งถามคุณว่า เป็นยังไงมั่ง เพียงพอเพียงนี้หมัย คุณบอกขึ้นว่า จะหยุดเพราะอะไรล่ะ กำลังเหมาะพร้อมกับยิ้มๆซักครู่คุณก็เลยกลับร่างผมให้นอนหงาย และก็ดูดที่ศีรษะนมผม คุณกลายเป็นคนละคนกับก่อนเข้าม่านรูด ผมเริ่มคร่ำครวญขึ้นบ้าง คุณเล่นสำนวนเก่งมากมายนะครับ

ผมกดหัวคุณ แล้วก็เลื่อนลงไปดูดที่ควยผมที่กำลังแข็งมากมาย ดูดดีรวมทั้งลิ้นเก่งจริงๆนะครับ คุณดูดเลียแล้วก็ใช้ฟันขบที่ศีรษะหยักผม ผมยิ่งเสียวมากมายเลย ผมเลยดึงคุณขึ้นมาจะเอาที่ขี่ม้า คุณก็เลยเลื่อนตามแรงดึงผม เอาหีคุณ ที่กำลังเฉอะแฉะให้ควยผมจ่อและก็ปล่อยเนื้อปล่อยตัวลงพรวดพราดเดียวมิดด้ามเลยขอรับ คุณก็ควบจากช้าไปเร็วขึ้นๆๆๆๆๆๆๆๆแล้วผมก็เลยดันให้คุณนอนลงจะเอาท่าพื้นๆพอเพียงคุณหงาย ผมก็เลยจ่อควยดันเข้าที่เข้าทางหีของคุณพร้อมกับกระเด้าอย่างแรง คุณก็ยิ้มรวมทั้งครางครวญเสียงดังขึ้น

ยิ่งมองเห็นหน้าคุณ ยิ่งทำให้ผมมีอารมณ์ เนื่องจากน้องก้อยงามมากมายนะครับ มิน่าล่ะไอ้ชัยมันถึงหวงนักเก่งแล้วก็งามแบบงี้เอง ผมเลยกลับให้น้องก้อยทำท่าสุนัขรวมทั้งกระเด้า เร็วๆจนถึงน้องก้อยไม่ใช่ครางครวญสิ่งเดียวร้องขึ้นมาด้วย ผมเร็วขึ้น แล้วก็เสียวมากมาย คุณก็เลยหันมาบอกผมว่า พี่อย่าพึ่งปลดปล่อยนะ เอามาปลดปล่อยใส่ปากก้อยเลย ผมรู้สึกว่า คุณชั่งน้ำหนักกล้าจริงๆถึงกับขนาดดื่มน้ำแปลว่าไม่ธรรมดาเลย ผมจึ่งรีบแล้วก็ดึงออกมาจากของคุณ แล้วก็คุณก็หันมาอ้าปากรอน้ำของผม

ราวกับลูกนกรอคอยเหยื่อให้แม่นกป้อนให้ผมก็เลยปลดปล่อยใส่ปากของน้องก้อย น้องก้อยมาดูดควยผมและก็กลืนน้ำและก็เลียควยผม ผมก็ไม่มีแรงไปเช่นเดียวกัน คุณก็หายใจหอบ สั่นเครือ แล้วก็หายไป พวกเราก็นอนกอดกันอยู่บนที่พักผ่อน ซักครู่พวกเราเลยสวมเสื้อผ้ารวมทั้งคุยกันเสมือนคนพึ่งรู้จักกัน พวกเรากลับ ด้วยเหตุว่าใกล้จะตี 4 แล้ว ผมขับขี่รถพาน้องก้อชูลับบ้าน มองเห็นขาขาวๆจากกางเกงที่มีขาสั้น รู้สึกอยากจัดๆขึ้นมา ผมเลยกล่าวว่า ก้อยเก่งจังเลยจ้ะ พี่ไม่เคยได้สนุกสนานกับคนไหนกันอย่างนี่เลย ถ้าเกิดได้โอกาสพี่ขออีกได้หมัย คุณตอบว่า ได้โอกาสแน่ๆเพราะว่าไม่มีผู้ใดทำเป็นสะใจก้อยขนาดนี้เลย /post

ต่อจากนั้นเพียงพอไอ้ชัยไม่อยู่ คุณก็จะโทรศัพท์หาผมเชิญท่องเที่ยวทุกคราวเลย ท่องเที่ยวทีไรก่อนกลับพวกเราก็ต้องไปพบรีสอร์ทเย็ดกันตลอดเลย เนื่องจากมันได้ยิ้มแย้มแจ่มใส จนกระทั่งเวลานี้ ผมก็ได้ได้โอกาสเย็ดน้องก้อยอยู่ แม้กระนั้นพอเพียงมองเห็นหน้ากันหรือเวลาไอ้ชัยอยู่ พวกเราก็จะทำเป็นธรรมดา โดยไม่ให้ไอ้สหายผมทราบเลย ขออภัยครั้งว่ะไอ้ชัยเพื่อนรัก ภรรยาแกเย็ดมันมากว่ะ

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

หนัง18+ เพียงแค่โดนเลียสิ่งเดียวก็เสียวสะท้านทรวงแล้ว

หนังโป๊ใหม่ เคยได้เห็นแม้กระนั้นในคลิปโป๊แม้กระนั้นเดี๋ยวนี้ได้มองเห็นของแท้สมปรารถนาแล้ว

ดูหนังโป้ ความสำราญอยู่ที่พวกเรานั้นจะเล่นเสียวกันในท่าไหน